จองตั๋วรถไฟล่วงหน้า เดินทางปีใหม่ 2565

ใกล้เข้ามาแล้ว ! กับเทศกาลแห่งความสุขของคนไทย คือ เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2565 ในช่วงเทศกาลดังกล่าว หน่วยงานราชการและบริษัทเอกชน ร้านค้าต่าง ๆ จะปิดให้บริการ เพื่อให้ทุกคนได้หยุดงานเดินทางกลับบ้านไปฉลองเทศกาลปีใหม่กับครอบครัว

ในช่วงเทศกาลปีใหม่ของทุก ๆ ปี ประชาชนจำนวนมากเลือกเดินทางด้วยรถไฟ เพื่อเดินทางกลับบ้านไปฉลองเทศกาลปีใหม่ที่บ้านกับสมาชิกในครอบครัว และบางท่านใช้โอกาสนี้ในการเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัด ดังนั้นตั๋วรถไฟเส้นทางต่าง ๆ สำหรับการเดินทางในช่วงปลายเดือนธันวาคม จะถูกจองตั๋วเต็มล่วงหน้า

เส้นทางรถไฟยอดนิยม ที่ได้รับการจองล่วงหน้าเป็นจำนวนมาก สำหรับการเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ คือ เส้นทางรถไฟระยะไกล เช่น กรุงเทพ – เชียงใหม่ / กรุงเทพ-หาดใหญ่ / กรุงเทพ-สุไหงโกลก / กรุงเทพ-ทุ่งสง / กรุงเทพ – หนองคาย / กรุงเทพ-อุบลราชธานี / กรุงเทพ – ตรัง เป็นต้น

สำหรับในปีนี้ คาดว่าจะมีประชาชนเริ่มเดินทางด้วยรถไฟจากกรุงเทพออกต่างจังหวัด ตั้งแ่วันที่ 25 ธันวาคม 2564 เป็นต้น

ดังนั้น ท่านที่ต้องการเดินทางกลับบ้านหรือเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2565 ท่านสามารถจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ของเรา วางแผนการเดินทางและสามารถจองตั๋วรถไฟได้ตลอด 24 ชั่วโมง


จองตั๋วรถไฟ.net ขอให้ทุกท่านเดินทางกลับบ้าน ไปฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2565 ด้วยความปลอดภัยทุกท่าน และขอกล่าวคำว่า Happy New Year 2022